Header Ads

Công ty thực phẩm Phú Thịnh

Ra đời cùng với sự hình thành và phát triển của tỉnh Hậu Giang. Phu Thinh Food nằm trên diện tích 40.000 m2 tại KCN Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, Việt Nam. Nhà máy nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc thông thương (cách thành phố Cần Thơ 10 Km, cảng Cần Thơ 15 Km), trung tâm của Đồng Bằng Sông Cửu Long với các vùng nguyên liệu trái cây, rau củ xung quanh và việc xây dựng vùng nguyên liệu riêng để cung ứng sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. 

Công ty chúng tôi chuyên chế biến các sản phẩm đông lạnh và đóng hộp từ nguồn rau quả nhiệt đới phong phú, với các dây chuyền sản xuất:

- 2 nhà máy đông lạnh, 1 nhà máy đóng hộp. Công suất 9,000 tấn/năm

- 1 nhà máy liên kết sản xuất nước ép và trái cây cô đặc

Với tổng công suất: 15,000 tấn/năm

- 2 Kho lạnh, công suất 2,000 tấn

- 1 Kho mát, công suất 1,000 tấn

- 1 phòng thí nghiệm vi sinh và kiểm tra dư lượng thuốc  trừ sâu bằng máy HPLC

- 3 phòng đóng gói túi lẻ.

Hiện tại, chúng tôi đã được các chứng nhận chất lượng quốc tế: BRC, HACCP, ISO 22000, Kosher and Halal và sẽ luôn duy trì hệ thống chất lượng của công ty một cách tốt nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với tiêu chí tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, nhà máy chúng tôi được xây dựng và lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với mục tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm. Mặt khác, chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng BRC, HACCP, ISO 22000 khép kín từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng. Vì thế, chúng tôi tự hào là cầu nối giữa nông dân Việt Nam và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các sáng lập viên là những người am hiểu sâu sắc về nhu cầu của thị trường và luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu bằng cách áp dụng những công nghệ hiện đại và không ngừng cải tiến.

Đội ngũ quản lý và chuyên gia cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm rau quả.

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu về sản phẩm từ Quý khách hàng.

Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của chúng tôi.

Nguồn: HauGiang.net
Được tạo bởi Blogger.