Header Ads

Tour du lịch Hậu Giang 1 ngày

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH HẬU GIANG 1 NGÀY

Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đưa đoàn đi thăm quan một số địa điểm nổi tiếng của Hậu Giang.

Điểm đến đầu tiên là chợ nổi Ngã Bảy - Phùng Hiệp, nơi đây có hoạt động giao thương, mua bán nhộn nhịp nhất khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Đây không chỉ là một chợ nổi bình thường mà còn là nét văn hóa đặc trưng của riêng Hậu Giang. Từ tờ mờ khoảng 2-3 giờ sáng, người dân nơi đây đã bắt đầu hoạt động buôn bán trên chợ nổi.

Sau đó, đoàn sẽ đến Khu du lịch sinh Thái Tây Đô, trong một khuôn viên khu sinh thái có phong cảnh hữu tình, vườn cây sum suê, các loài hoa, cây cảnh, chim thú với các dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng và phong phú, khu du lịch này đã thực sự hấp dẫn du khách đến khu vui chơi, bạn có thể tới khu du lịch này vào bất kì thời gian nào trong năm, chỉ cần tránh đi vào mùa mưa bão là được.

Trưa: Dừng chân tại nhà hàng, nghỉ ngơi và ăn trưa với những món đặc sản như: chả cá thác lác, cá ngát nướng, đọt choại…

Chiều: Thăm quan khu du lịch Sinh thái rừng tràm Vị Thủy có diện tích 145ha. Đến đây, bạn sẽ được xuôi thuyền theo những dòng kênh nằm dưới những tán cây xanh mát, cùng thưởng thức, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh đẹp đến nao lòng. Đây cũng là nơi có điều kiện sinh thái lý tưởng để phát triển các loài thủy sản nước ngọt, công viên cây xanh, vườn cây ăn trái, xây dựng khu bảo tồn động vật hoang dã quý hiếm…

Ghé qua khu chợ để mua quà về cho gia đình, bạn bè. Đó là các loại trái cây đặc sản của miền sông núi như: Bưởi năm roi Phú Hữu, dứa Cầu Đúc, quýt đường Long Trị... Đây là những loại trái cây đặc sản của Hậu Giang mà bạn nên dùng làm quà để tặng cho bạn bè, gia đình.

Sau đó, xe và hướng dẫn viên đưa du khách trở về điểm hẹn ban đầu. Chia tay du khách, kết thúc chương trình tour du lịch Hậu Giang 1 ngày. Hẹn gặp lại du khách trong những tour hấp dẫn lần sau!

GIÁ TOUR DU LỊCH HẬU GIANG 1 NGÀY BAO GỒM:

+ Ôtô máy lạnh, hiện đại đưa đón theo chương trình.

+ Ăn uống theo chương trình (01 bữa chính)

+ Vé thăm quan theo chương trình (ra vào cửa 1 lần).

+ Hướng dẫn viên có kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt tuyến.

+ Bảo hiểm du lịch.

GIÁ TOUR DU LỊCH HẬU GIANG 1 NGÀY KHÔNG BAO GỒM:

+ Chi phí cá nhân, ăn uống và thăm quan ngoài chương trình.

+ Tất cả chi phí không bao gồm trong chương trình.

Nguồn: HauGiang.net

Được tạo bởi Blogger.